• "Smart Food Shakes: Dinh dưỡng đặc biệt"

  "Smart Food Shakes: Dinh dưỡng đặc biệt"

  Ngày nay, hàng loạt người dân trong thành phố, bên cạnh áp lực chạy đua với tốc độ cuồng nhiệt của cuộc sống hàng ngày, họ còn mắc phải các chứng bệnh như mệt mỏi mãn tính, khó chịu, các vấn đề với da, tóc và sức khỏe nói chung.

  Hơn thế, nó cũng phản ánh sự thiếu quan tâm đến nhu cầu của chính cơ thể mình và một chế độ ăn uống không cân bằng. Đơn giản là mọi người không được cung cấp đủ lượng vitamin và khoáng chất cần thiết để cảm thấy sảng khoái và tích cực.

 • Mặt nạ I’MAgeQ — Giải pháp cho làn da của Bạn!

  Mặt nạ I’MAgeQ — Giải pháp cho làn da của Bạn!

  Mặt nạ I’MAgeQ — Giải pháp cho làn da của Bạn!

  Khuôn mặt – đó là tấm card visit của chúng ta, vì vậy đối với mỗi người da mặt đẹp và khoẻ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tuy nhiên giữ gìn vẻ đẹp và tuổi trẻ cho da mặt không phải đơn giản.

 • «Bệnh sao»: Chứng suy tĩnh mạch mãn tính

  «Bệnh sao»: Chứng suy tĩnh mạch mãn tính

  Dưới thời Hippocrat bệnh này có tên là “bệnh quật ngã từ chân”, và điều này hoàn toàn đúng bởi bệnh suy tĩnh mạch mãn tính để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

 • Lấy lại tuổi trẻ với sản phẩm LiveLong +

  Lấy lại tuổi trẻ với sản phẩm LiveLong +

  Khi có tuổi, các hoạt động của tất cả hệ thống trong cơ thể bị suy giảm: gan hoạt động kém hiệu quả hơn trong việc thanh lọc các độc tố ra khỏi máu, cholesterol tích tụ trong các mạch, dinh dưỡng của các tế bào bị nhiễu loạn, hoạt động của các nguyên bào sợi cũng giảm đi. 

 • LiveLong+: Complete- Không còn nỗi lo lão hóa!

  LiveLong+: Complete- Không còn nỗi lo lão hóa!

  Trải qua nhiều thế hệ, con người đã luôn phải đấu tranh với vấn đề về tuổi tác- sự lão hóa, họ cố gắng tìm ta các nguyên nhân dẫn đến những thay đổi liên quan đến tuổi tác và phát minh ra phương thuốc thần tiên để kéo dài sự trẻ trung của mình. 

 • LiveLong+: Giữ lại sự năng động của tuổi trẻ!

  LiveLong+: Giữ lại sự năng động của tuổi trẻ!

  “ Con người ai cũng khao khát được sống lâu, nhưng không ai muốn trở nên già đi”- câu nói này của Jonathan Swift chắc chắn trở thành khẩu hiệu cho những người mang trong mình mục đích duy trì sự trẻ trung và vẻ ngoài tươi trẻ càng lâu càng tốt. 

 • Các bệnh gây ra do ký sinh trùng: Nguyên nhân và cách phòng ngừa

  Các bệnh gây ra do ký sinh trùng: Nguyên nhân và cách phòng ngừa

  Các bệnh do ký sinh trùng gây ra đang lan rộng như một bệnh cấp tính do nhiễm vi sinh. Theo các đánh giá khoa học, ký sinh trùng, nấm, vi khuẩn gây bệnh và dịch hạch được coi là sinh thể thứ ba trên thế giới và là nguyên nhân gây ra các bệnh rối loạn tiêu hóa cũng như các vấn đề khác về sức khỏe. 
   

 • IC Berry- phương pháp tiếp cận mang tính cách mạng trong việc duy trì sức khỏe phụ nữ

  Hầu hết phụ nữ trong suốt cuộc đời của họ ít nhất một lần phải đối mặt với bệnh viêm bàng quang, nó rất đau đớn và rất khó chịu.

  Và hơn một nửa trong số họ đã đã bị viêm bàng quang hơn một lần. Điều trị viêm bàng quang là một việc khó khăn và không phải lúc nào cũng thu được kết quả tích cực.

 • EasyLAX - Giải pháp cho các vấn đề tế nhị nhất

  EasyLAX - Giải pháp cho các vấn đề tế nhị nhất

  Nhịp sống bận rộn hối hả ở những thành phố lớn, hệ sinh thái kém, thiếu thời gian cho những bữa ăn thích hợp, ăn thức ăn nhanh, tập thể dục không đều đặn: đó là lối sống gây ra sự rối loạn tiêu hóa và chắc chắn không thể tránh khỏi bị rối loạn chức năng đường ruột.

 • THỦ LĨNH NÓI VỀ SẢN PHẨM KHỚP EnjoyNT

  THỦ LĨNH NÓI VỀ SẢN PHẨM KHỚP EnjoyNT

  Thông qua mạng lưới các nhà phân phối Vision, phòng thí nghiệm Vision DEM4 sẽ đưa ra thị trường một sản phẩm được xem là sẽ dẫn đầu thị trường. Tại sao có thể nói như vậy? Chúng ta hãy cùng trao đổi với Thủ lĩnh của Công ty, người đang giữ Huân chương Kim cương Hoàn thiện, thành viên Câu lạc bộ Triệu phú Vision – Tatiana Surova. 

 • iC Berry- phương pháp tiếp cận mang tính cách mạng trong việc duy trì sức khỏe phụ nữ

  iC Berry- phương pháp tiếp cận mang tính cách mạng trong việc duy trì sức khỏe phụ nữ

  iC Berry- phương pháp tiếp cận mang tính cách mạng trong việc duy trì sức khỏe phụ nữ

  Hầu hết phụ nữ trong suốt cuộc đời của họ ít nhất một lần phải đối mặt với bệnh viêm bàng quang, nó rất đau đớn và rất khó chịu. Và hơn một nửa trong số họ đã đã bị viêm bàng quang hơn một lần.

  Điều trị viêm bàng quang là một việc khó khăn và không phải lúc nào cũng thu được kết quả tích cực.

 • Một số hỏi đáp thường gặp

  Một số hỏi đáp thường gặp

  Trả lời cho một số câu hỏi thường gặp về Các Chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học cao và Dinh dưỡng trị liệu

  Bác sĩ Tamara Pshenhikova

  Giải thưởng Nhà nước Nga “Vì sức khoẻ thế hệ trẻ” năm 2002

 • Tài liệu Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Vision của Viện Hàn lâm Khoa học LB Nga

  Tài liệu Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Vision của Viện Hàn lâm Khoa học LB Nga

  Tài liệu hướng dẫn tái bản lần này đã tổng hợp các kinh nghiệm được tích lũy về việc sử dụng Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng (TPBSDD) của công ty Vision như một phương tiện quan trọng trong việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng cân bằng, phù hợp theo giới tính đặc điểm tuổi tác, điều kiện lao động và điều kiện khí hậu địa lý nơi sinh sống. 

 • Thực phẩm chức năng Vision có cần thiết hay là trò lừa đảo?

  Thực phẩm chức năng Vision có cần thiết hay là trò lừa đảo?

  Thực phẩm chức năng và kinh doanh theo mạng (ở Việt Nam ta còn gọi là bán hàng đa cấp) một thời đã làm xôn xao dư luận.

  Vừa qua, sau sự kiện của Công ty Agel đóng cửa và một số công ty kinh doanh bất chính tung ra thị trường các loại thực phẩm chức năng nhái nhãn mác, giả xuất xứ, quảng cáo “thổi phồng” tác dụng,… đã gây không ít lo ngại cho người tiêu dùng. 

   

 • LiveLon'+ Quay ngược thời gian!

  LiveLon'+ Quay ngược thời gian!

  Sắp có bán! Sản phẩm mới của Công ty Vision — LiveLon'+

   

 • Vì sao chọn VISION ?

  Vì sao chọn VISION ?

  Trên thế giới hiện có khoảng hơn 4.000 công ty kinh doanh theo mạng. Vậy thì tại sao chúng ta lại chọn Tập đoàn Quốc tế Vision ? Đó là:

 • Thực phẩm chức năng Vision có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh như thế nào?

  Thực phẩm chức năng Vision có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh như thế nào?

  Về vấn đề chăm sóc sức khỏe, từ lâu nay, người dân được nghe rất nhiều luồng thông tin qua các phương tiện thông tin đại chúng và vẫn luôn băn khoăn với câu hỏi: thực phẩm chức năng có “chữa” được bệnh hay không ? Và vì sao ? Gọi và hiểu thế nào cho đúng về tác dụng của thực phẩm chức năng ?