Trải qua nhiều thế hệ, con người đã luôn phải đấu tranh với vấn đề về tuổi tác- sự lão hóa, họ cố gắng tìm ta các nguyên nhân dẫn đến những thay đổi liên quan đến tuổi tác và phát minh ra phương thuốc thần tiên để kéo dài sự trẻ trung của mình. 

Khi chúng ta già, cơ thể chúng ta cũng già đi, trí nhớ giảm sút, thị lực giảm, thính lực cũng kém đi, da dẻ nhăn nheo, mất đi độ đàn hồi và khả năng phục hồi, da dẻ bỗng bỗng trở nên khô và nhão, trong khi đó chúng ta vẫn luôn thắc mắc: làm sao để duy trì được sự rạng rỡ tự nhiên của tuổi trẻ? 

Điều gì gây ra lão hóa? 
Các nguyên bào sợi - được gọi là các tế bào của tuổi trẻ- dần dần trở nên không đủ để giữ nước và sản sinh ra collagen và chất elastin. Tác động tích cực của các gốc tự do và sự thiếu hụt chung của các chất lành mạnh khiến phá hủy các tế bào sớm, từ đó xuất những hiện dấu hiệu bề ngoài đầu tiên của sự lão hóa: làn da bắt đầu mỏng đi, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện và khuôn mặt bắt đầu thay đổi. 

Chính gen là yếu tố để xác định cơ thể của chúng ta lão hóa đi nhanh thế nào. Đưa ra những phân biệt rõ ràng giữa lão hóa sớm và lão hóa tự nhiên là điều thực sự quan trọng. Lão hóa tự nhiên là điều không thể tránh khỏi và chúng chắc chắn sẽ xảy ra. Trong khi đó, lão hóa sớm thì có thể kìm hãm và làm chúng diễn ra chậm lại, bởi vì lão hóa sớm phần lớn phụ thuộc vào lối sống, dinh dưỡng, bệnh tật, bức xạ từ mặt trời và điều kiện môi trường, vv. 

Có hai yếu tố chính tác động đến sự lão hóa cơ thể: yếu tố bên ngoài và điều kiện bên trong. 
Liên quan đến các yếu tố từ bên trong, nguyên nhân của lão hóa có thể bị kích thích bởi yếu tố di truyền, thay đổi nội tiết tố, tăng áp suất động mạch, bệnh tim mạch, vv... Đó là lý do tại sao phải thực hiện các biện pháp bảo vệ ngay tức thời, sống theo lối sống tích cực, tránh các rối loạn chức năng do kinh niên trong hệ thống và các cơ quan trong cơ thể con người. 

Nước 
Nước là thứ không thể thiếu đối với cơ thể chúng ta, bởi vì nó giúp loại bỏ độc tố và các chất độc hại khác. Uống 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày để duy trì lưu thông máu và kích thích tăng trưởng các tế bào. 

Đứng quá lâu dưới ánh nắng mặt trời 
Tia nắng mặt trời làm khuếch đại các thay đổi liên quan đến tuổi tác và gây ra lão hóa do ánh nắng mặt trời (lão hóa sớm cho làn da). Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, các tế bào thực hiện chức năng bị chịu ảnh hưởng liên tục của mất cân bằng oxy hóa. 

Căng thẳng 
Sự căng thẳng làm thúc đẩy quá trình lão hóa sinh học của cơ thể. Giảm hàng rào bảo vệ, căng thẳng cũng thường làm kích động các bệnh thuộc về cấu trúc, bao gồm bệnh tim, rối loạn chuyển hóa và thậm chí là u ác tính. 

Các độc tố 
Các độc tố tích tụ hàng ngày trong cơ thể con người, gây ra các vấn đề về tiêu hóa, kích thích tăng trọng lượng cơ thể và làm cho cơ thể bị suy giảm chung. Tải các chất độc tố trong cơ thể khiến phá hủy các mô liên kết và dẫn đến giảm tính đàn hồi và khả năng phục hồi cho làn da. 

Hút thuốc lá 
Hút thuốc lá làm cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng và thiếu oxy. 

Giảm cân đột ngột 
Cơ thể chưa kịp thích nghi với việc giảm cân đột ngột, gây khó khăn cho việc phục hồi các chức năng. 

LiveLon_200en.jpgNói “ không” với lão hóa 
Các bạn đừng vội tuyệt vọng! Với sáng chế độc quyền mới nhất của Công ty Vision -LiveLong+ complex là sản phẩm có tác dụng chống lại lão hóa- các bạn có thể khiến cho thời gian quay trở lại và giúp lấy lại vẻ ngoài tự nhiên trẻ trung. LiveLong+complex làm trẻ hóa toàn bộ cơ thể bạn một cách tự nhiên. Công thức cân bằng chứa 10 chất chống oxy hóa tốt nhất và có cơ thế hoạt động theo từng lớp. 

Công thức ubiquinol hoạt động hiệu quả làm giảm quá trình lão hóa và bảo vệ khỏi các tác động của các gốc tự do. 

Chiết xuất trà xanh điều chỉnh sự trao đổi chất và sự hoạt động của hệ tim mạch, loại bỏ các chất độc tố và có hại khỏi cơ thể. Chiết xuất cây hắc mai làm giảm cholesterol trong máu, làm dày các mạch máu và mao mạch, bảo vệ tế bào DNA. Resveratrol bảo vệ các màng tế bào, làm chậm khối tiến triển gây ung thư và tạo ra các tác động có lợi cho thị lực. Astaxanthin bảo vệ cơ thể khỏi bị mất cân bằng oxi hóa và tia UV, do đó bảo vệ cơ thể khỏi sự lão hoá do ánh nắng mặt trời. Lycopene làm giảm mức độ mất cân bằng oxy hóa, ngăn chặn quá trình xơ vữa động mạch, nâng cao nồng độ và sự linh hoạt trong tinh trùng ở nam giới, góp phần duy trì khả năng giao hợp, khi nó bị ảnh hưởng bởi việc hút thuốc. Acai (euterpe) chiết xuất từ quả mọng ngăn chặn các tác hại của các tế bào do gốc tự do, làm vô hiệu hóa tác hại của gốc tự do và làm chậm quá trình lão hóa. Chlorophyll kích thích tái tạo các tế bào bị hư hại trong các mô và sự hình thành máu. Selenomethionine ngăn chặn sự thay đổi các tế bào và xơ vữa động mạch, đảm bảo bảo vệ DNA và tái tạo các mô. Chiết xuất rau dền là một nguồn có giá trị quý của axit lysine, là chất không thể thiếu cho quá trình tổng hợp collagen trong cơ thể, giúp giảm quá trình lão hóa. 

Tất cả 10 chất chống oxy hóa có trong LiveLong+ complex giúp giảm thiểu các ảnh hưởng mang tính phá hủy của các gốc tự do trong làn da của bạn. Các chất chống oxy hóa cản trở sự hình thành quá mức trước khi chúng gây hại đến các phân tử khác, khôi phục các phân tử đã bị phá hỏng, từ đó tác động kéo dài tuổi thọ.LiveLong+ complex có tác dụng tổng hợp mang tính hệ thống tới tất cả các cơ quan và mô trong cơ thể con người. 

Đối tượng khách hàng dùng sản phẩm LiveLong+: 

  • Những khách hàng quan tâm đến sức khỏe của mình
  • Những khách hàng mong muốn làm chậm quá trình lão hóa
  • Những khách hàng ở trong điều kiện phải tiếp xúc lâu dài với tia UV
  • Những khách hàng không tuân theo các quy định của chế độ dinh dưỡng lành mạnh và ăn các thức ăn nhanh
  • Những khách hàng uống rượu và hút thuốc 

Sản phẩm LiveLong+ complex độc quyền - Giữ lại sự năng động của tuổi trẻ!

LiveLong+ - Chống lại quá trình lão hóa sớm

LiveLong+ - Chống lại quá trình lão hóa sớm

Tin tức - sự kiện Khác