“ Con người ai cũng khao khát được sống lâu, nhưng không ai muốn trở nên già đi”- câu nói này của Jonathan Swift chắc chắn trở thành khẩu hiệu cho những người mang trong mình mục đích duy trì sự trẻ trung và vẻ ngoài tươi trẻ càng lâu càng tốt. 

Các yếu tố lão hóa 
Khi có tuổi, cơ thể của chúng ta dần dần nhường chỗ cho các tác động của quá trình lão hóa tự nhiên. Nguyên bào sợi- được gọi là tế bào của tuổi trẻ- dần dần không có khả năng giữ nước và sản sinh ra collagen tốt và các sợi elastin. Tác động tích cực của các gốc tự do và sự thiếu hụt chung của các chất lành mạnh khiến phá hủy các tế bào non, từ đó xuất hiện những hiện dấu hiệu bên ngoài đầu tiên của sự lão hóa: làn da bắt đầu mỏng đi, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện và khuôn mặt bắt đầu thay đổi. 

shutterstock_183552890_res.jpgCó hai yếu tố chính tác động đến sự lão hóa cơ thể: yếu tố bên ngoài và điều kiện bên trong. 

Liên quan đến các yếu tố từ bên trong, ở hầu hết các trường hợp, nguyên nhân của lão hóa có thể bị kích thích bởi yếu tố di truyền, thay đổi nội tiết tố, tăng áp suất động mạch, bệnh tim mạch, vv.. Các yếu tố bên ngoài bao gồm thiếu độ ẩm cho cơ thể, tiếp xúc quá lâu dưới ánh nắng (kích thích lão hóa do ánh nắng mặt trời), căng thẳng hàng ngày, các độc tố, hút thuốc và giảm cân một cách đột ngột. 

Hiệu quả chống lại lão hóa mạnh mẽ 
Một sản phẩm sáng tạo mới nhất độc quyền của Công ty Vision- LiveLong+ có tác dụng chống lão hóa- các bạn có thể quay ngược thời gian và lấy lại vẻ ngoài tự nhiên tươi trẻ. LiveLong+ complex làm trẻ hóa toàn bộ cơ thể bạn một cách tự nhiên. Công thức cân bằng chứa 10 chất chống oxy hóa tốt nhất và có hoạt động hiệu quả theo từng lớp. 

Công thức ubiquinol hoạt động hiệu quả làm giảm quá trình lão hóa và bảo vệ da khỏi các tác động của các gốc tự do. Chiết xuất trà xanh điều chỉnh sự trao đổi chất và sự hoạt động của hệ tim mạch, loại bỏ các chất độc tố và có hại khỏi cơ thể. Chiết xuất cây hắc mai làm giảm cholesterol trong máu, làm dày các mạch máu và mao mạch, bảo vệ tế bào DNA. Resveratrol bảo vệ các màng tế bào, làm chậm khối tiến triển gây ung thư và tạo ra các tác động có lợi cho thị lực. Astaxanthin bảo vệ cơ thể khỏi bị mất cân bằng oxi hóa và tia UV, do đó bảo vệ cơ thể khỏi sự lão hoá do ánh nắng mặt trời. Lycopene làm giảm mức độ mất cân bằng oxy hóa, ngăn chặn quá trình xơ vữa động mạch, nâng cao nồng độ và sự linh hoạt trong tinh trùng ở nam giới, góp phần duy trì khả năng giao hợp, khi nó bị ảnh hưởng bởi việc hút thuốc. Acai (euterpe) chiết xuất từ quả mọng ngăn chặn các tác hại của các tế bào do gốc tự do, làm vô hiệu hóa tác hại của gốc tự do và làm chậm quá trình lão hóa. Chlorophyll kích thích tái tạo các tế bào bị hư hại trong các mô và sự hình thành máu. Selenomethionine ngăn chặn sự thay đổi các tế bào và xơ vữa động mạch, đảm bảo bảo vệ DNA và tái tạo các mô. Chiết xuất rau dền là một nguồn có giá trị quý của axit lysine, là chất không thể thiếu cho quá trình tổng hợp collagen trong cơ thể, giúp giảm quá trình lão hóa. 
LIVELON+
Tất cả 10 chất chống oxy hóa có trong LiveLong+ complex giúp giảm thiểu các ảnh hưởng mang tính phá hủy của các gốc tự do trong cơ thể bạn bởi vì các chất chống oxy hóa cản trở sự hình thành quá mức trước khi chúng gây hại đến các phân tử khác, khôi phục các phân tử đã bị phá hỏng, từ đó tác động kéo dài tuổi thọ. Các thành phần trong sản phẩm LiveLong+ complex có tác dụng tổng hợp mang tính hệ thống tới tất cả các cơ quan và mô trong cơ thể con người 

Đối tượng khách hàng dùng sản phẩm LiveLong+: 

  • Những khách hàng quan tâm đến sức khỏe của mình
  • Những khách hàng mong muốn làm chậm quá trình lão hóa
  • Những khách hàng ở trong điều kiện phải tiếp xúc lâu dài với tia UV
  • Những khách hàng không tuân theo các quy định của chế độ dinh dưỡng lành mạnh và ăn các thức ăn nhanh
  • Những khách hàng uống rượu và hút thuốc

Tin tức - sự kiện Khác