Chắc chắn tất cả chúng ta đều muốn xinh đẹp, hấp dẫn người khác giới và được nghe những lời khen ngợi hàng ngày.

Có thể mua cả núi quần áo và giầy dép lộng lẫy, đồ trang sức, phụ kiện, nước hoa và mỹ phẩm trang điểm, tuy nhiên vẻ đẹp thực sự - đó, trước tiên là vẻ đẹp tự nhiên, khi mà làn da của chúng ta mềm mại, mịn màng, ánh lên vẻ rạng rỡ, tươi sáng.

Khuôn mặt – đó là tấm card visit của chúng ta, vì vậy đối với mỗi người da mặt đẹp và khoẻ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tuy nhiên giữ gìn vẻ đẹp và tuổi trẻ cho da mặt không phải đơn giản.

 

stat_imq_uno1.jpgHàng ngày da phải chịu tác động của nhiều yếu tố bất lợi. Mặt trời gây ra hiện tượng lão hoá ảnh, dưới tác động của gió và giảm nhiệt độ, da bị thô sạm và mất độ ẩm. Hút thuốc, căng thẳng thần kinh, dùng thuốc điều trị và dinh dưỡng không đúng cách, thiếu ngủ, ô nhiễm môi trường dẫn đến suy yếu và tổn thương các tế bào da, da mất đi sự đàn hồi, trở nên nhão và khô. Ánh sáng nhân tạo, thậm chí bức xạ từ các thiết bị gia dụng và máy vi tính làm tăng cường quá trình oxy hoá, dẫn tới gia tăng các gốc tự do. Dưới tác động của tất cả các yếu tố này hiện tượng lão hóa sinh học của da bị đẩy nhanh và dễ dàng nhận thấy. Sử dụng mỹ phẩm có chứa nhiều chất tổng hợp cũng không làm chúng ta đẹp hơn. Hiện tượng viêm và vết ban làm tổn thương làn da của phụ nữ trung niên thường hơn. 

Khi đó, cuộc chiến giành lại làn da đẹp ngày càng khó khăn hơn, bởi các yếu tố bất lợi ngày càng nhiều, còn các chức năng bảo vệ của da ngày càng yếu đi. Liệu chúng ta có cơ hội bảo vệ làn da trẻ đẹp, trả lại cho da độ nhẵn mịn, khoẻ mạnh và xinh đẹp? 

Dòng mặt nạ mới độc quyền I’MAgeQ được tạo dựng trên nền tảng nghiên cứu nhiều năm của công ty Vision, giúp giải quyết mọi vấn đề của da và làm cho nó trở nên lý tưởng! Từng loại mặt nạ I’MAgeQ đều có công thức độc đáo từ thiên nhiên, có màu sắc riêng biệt và chỉ định riêng: chống lão hoá, phục hồi, dưỡng ẩm, tẩy rửa và làm trắng. Mặt nạ I’MAgeQ dành cho tất cả các loại da và có thể sử dụng riêng biệt, cũng như bổ sung kết hợp với nhau.

 

Mặt nạ cho nàng Bạch Tuyết

Mặt nạ I’MAgeQ làm trắng sâu từ bên trong với thành phần than tre

Thậm chí mặt trời còn có vết. Bạn đồng ý rằng thật khó chấp nhận điều khẳng định này khi nói về da mặt. Tàn nhang, vết sắc tố và rám nắng không đều có thể làm hỏng thậm chí cả khuôn mặt đẹp nhất. Cố găng để có làn da trắng, chúng ta thử hàng chục sản phẩm, tuy nhiên kết quả thường làm chúng ta không thoả mãn. Mặt nạ I’MAgeQ làm trắng sâu từ bên trong với thành phần than tre độc đáo được nghiên cứu sản xuất riêng để chống lại các vết sắc tố. Công nghệ mới nhất giúp mặt nạ này trở thành công cụ hiệu quả hơn trong cuộc chiến với những điểm không hoàn hảo của da. Mặt nạ I’MAgeQ làm trắng sâu từ bên trong với thành phần than treco chứa các vi hạt than tre, chúng thẩm thấu vào các lớp da sâu và làm trắng da, cho màu da đồng đều, loại bỏ các vết săc tố và tàn nhang, làm cho các vết sẹo sau khi bị mụn mờ đi. Mặt nạ không chỉ làm trắng da, mà còn cung cấp các koáng chất cần thiết cho da, loại bỏ những chất không cần thiết của da dầu và cải thiện cấu trúc da.

Sau khi sử dụng Mặt nạ I’MAgeQ làm trắng sâu từ bên trong với thành phần than tre bạn sẽ nhận thấy những vết sắc tố và tàn nhang mờ đi. Nếu dùng mặt nạ theo một liệu trình thì chúng sẽ hoàn toàn biến mất và da của bạn sẽ trở nên hoàn hảo, màu da sẽ đồng đều và làn da sẽ trở nên rạng rỡ.

 

Không làm mất độ ẩm

Mặt nạ dưỡng ẩm chiết xuất nước biển I'MAgeQ

Dưỡng ẩm – giai đoạn cơ bản của chương trình chăm sóc da. Cần nhấn mạnh rằng loại da nào cũng cần dưỡng ẩm thường xuyên. Nếu da mặt đủ ẩm, nó sẽ nhẵn mịn và không bị bóng. Nếu không đủ ẩm, da sẽ mất ngay độ đàn hồi, trở nên nhão và khô, trên da xuất hiện những vết bong tróc và nếp nhăn nhỏ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất nước, từ căng thẳng thần kinh, tác động xấu của tia cực tím hay chăm sóc da không đúng đến những dấu hiệu tuổi tác tự nhiên. Có thể chặn đứng tình trạng khô hạn này nhờ Mặt nạ dưỡng ẩm chiết xuất nước biển I'MAgeQ. Mặt nạ này đảm bảo dưỡng ẩm sâu và điều tiết sự cân bằng nước cho các tế bào da. Chiết xuất nước biển, thành phần chính của Mặt nạ dưỡng ẩm chiết xuất nước biển I'MAgeQ duy trì quá trình làm mới tế bào tự nhiên và bù đắp các thành phần dinh dưỡng còn thiếu. Nhờ thành phần độc đáo của mình, Mặt nạ dưỡng ẩm chiết xuất nước biển I'MAgeQ tích cực dưỡng ẩm tới các lớp sâu trong da. Nước biển chứa nhiều muối và các thành phần oligo, thấm vào da, cung cấp khoáng chất cho da, tạo tác động cân bằng các quá trình sinh lý trong da. Lượng ẩm nhận được phân bố đồng đều trong các lớp biểu bì và duy trì thật lâu sự cân bằng nước bên trong của da. Nhờ Mặt nạ dưỡng ẩm chiết xuất nước biển I'MAgeQ da của bạn sẽ giữ được độ ẩm và vẻ tươi mới thật lâu.

 

Dành cho những vùng mỏng manh nhất

Mặt nạ I'MAgeQ với coenzyme Q10 làm dịu tức thời vùng da quanh mắt

Vùng da mỏng quanh mắt đòi hỏi được chăm sóc đặc biệt cẩn thận. Do hoạt động liên tục của cơ quanh mắt, loại cơ co bóp gần mười ngìn lần hàng ngày, vậy nên chính tại đây xuất hiện những vết nhăn đầu tiên. Còn tư thế không đúng của cổ và đầu trong khi ngủ và lượng oxy không đủ trước tiên ảnh hưởng đến vùng mí mắt. Vùng mí mắt mẩn đỏ, dưới mắt xuất hiện những vết sưng và quầng thâm. Để bức tranh bớt thê thảm, cần quan tâm tới vùng da quanh mắt hàng ngày. Giúp bạn trong vấn đề này là Mặt nạ I'MAgeQ với coenzyme Q10 làm dịu tức thời vùng da quanh mắt.

Tác dụng của mặt nạ này trực tiếp hướng tới cuộc chiến với phù nề mí mắt, quầng thâm và nếp nhăn quanh mắt. Các thành phần hoạt chất của Mặt nạ I'MAgeQ với coenzyme Q10 làm dịu tức thời vùng da quanh mắtthẩm thấu vào các lớp biểu bì sâu, ngăn ngừa tích tụ mỡ ở vùng viền quanh mắt, giảm phù nề, cải thiện tuân hoàn máu và giảm quầng thâm dưới mắt. Coenzim Q10 có tác dụng chống lão hoá mạnh, nó giảm độ sâu của nếp nhăn và có tác dụng nâng đỡ. Hiệu quả của Mặt nạ I'MAgeQ với coenzyme Q10 làm dịu tức thời vùng da quanh mắt nhận thấy ngay sau lần sử dụng đầu tiên. Vùng da quanh mắt trở nên bằng phẳng, nếp nhăn phẳng, quầng thâm dưới mắt biến mất.

 

Thời gian ngừng lại

Mặt nạ hồi phục, an thần I'MAgeQ với coenzyme Q10 và chuỗi axit-amin

Sự lão hoá sinh học của da bắt đầu từ năm 25 tuổi. Từ độ tuổi này giảm mức tổng hợp coenzim Q10, chất men xúc tác chống lại các gốc tự do. Khi đó, cùng với tuổi tác gia tăng sự hình thành các gốc tự do làm tổn thương tế bào và chất giữa các tế bào, dần dần thay đổi trạng thái collagen và elastin, các chất xác định tính đàn hồi và sự mềm mại của da. Khi để mất coenzyme Q10, chúng ta làm mất đi tuổi trẻ của mình.

Công ty Vision tạo ra Mặt nạ hồi phục, an thần I'MAgeQ với coenzyme Q10 và chuỗi axit-amin để dành riêng cho cuộc chiến chống lại các dấu hiệu lão hoá da, sản phẩm có tác dụng chống oxy hoá mạnh và phục hồi hiệu quả tính đàn hồi và sự mềm mại cho làn da. Bộ tổng hợp các hoạt chất multipeptide tác động đến những vết nhăn sâu: loại bỏ sự căng thẳng cho cơ, làm phẳng bề mặt của da và cho hiệu quả nâng đỡ. Mặt nạ có tác dụng làm trẻ hoá và phục hồi, làm dịu các vùng da có xu hướng bị viêm và tổn thương. Coenzyme Q10 kích thích quá trình tái tạo da, giúp da giữ acid hyaluronic và giúp giảm tác động của các gốc tự do. Nhờ tác dụng kết hợp của coenzyme Q10 với các hoạt chất chống oxy hoá, Mặt nạ hồi phục, an thần I'MAgeQ với coenzyme Q10 và chuỗi axit-amin có hiệu quả chống oxy hoá mạnh, phục hồi trương lực da và kéo dài tuổi trẻ cho da. Ngay sau lần đầu tiên sử dụng Mặt nạ hồi phục, an thần I'MAgeQ với coenzyme Q10 và chuỗi axit-amin, da trở nên phẳng rõ rệt, đều và nhẵn hơn. Còn sử dụng mặt nạ theo liệu trình giúp chúng ta quay ngược lại thời gian.

 

Làm sạch màu nhiệm

Mặt nạ làm sạch da với chiết xuất trà xanh I'MAgeQ

Hàng ngày trên da của chúng ta lắng đọng một lượng lớn bụi và chất bẩn, chúng lấp lỗ chân lông và cản trở hô hấp da. Da không thể tự trút bỏ được gánh nặng này. Hậu quả là nhiều chức năng cần thiết cho sức khoẻ của da bị rối loạn, da bắt đầu lão hoá trước tuổi, có thể xuất hiện hiện tượng khô da hoặc viêm da. Vì vậy da cần được thường xuyên tẩy rửa, và rửa mặt thông thường trong điều kiện hiện nay, than ôi, sẽ là không đủ. Mặt nạ làm sạch da với chiết xuất trà xanh I'MAgeQ – sản phẩm mới hoàn hảo để chăm sóc da mặt. Mặt nạ này tích cực tẩy rửa những bụi bẩn trên bề mặt, làm bong các tế bào chết trên da. Các hoạt chất có trong thành phần mặt nạo điều tiết sự cân bằng nước và tăng trương lực cho da. Chiết xuất trà xanh giúp đưa độc tố ra khỏi da, tránh bụi bẩn vào sâu bên trong, yếu tố làm rộng lỗ chân lông và các vết đen. Mặt nạ làm sạch da với chiết xuất trà xanh I'MAgeQ trả lại cho làn da của bạn sự tươi trẻ và phục hồi các chức năng bảo vệ của da. Sử dụng thường xuyên mặt nạ này da sẽ được tái tạo, trở nên mềm mại và mịn màng, trả lại cho da vẻ đep vốn có.

 

Bảy tai họa - một giải pháp

Giờ đây bạn đã biết cho dù da bạn gặp phải vấn đề gì đi chăng nữa thì mặt nạ I’MAgeQ cũng sẽ giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong số đo. Mặt nạ của chúng tôi hợp với mọi loại da, dành cho phụ nữ và nam giới ở bất kỳ độ tuổi nào. Thành phần chính của mỗi loại mặt nạ I’MAgeQ là công thức độc đáo từ thiên, có tác dụng riêng biệt: chống oxy hoá, phục hồi, dưỡng ẩm, tảy rửa và làm trắng. Bạn có thể chọn mặt nạ trong dòngI’MAgeQ phù hợp lý tưởng với chính loại da của bạn.

Mặt nạ I’MAgeQ có thể bổ sung tác dụng cho nhau, vì vậy nên lần lượt sử dụng theo các liệu trình. Với mặt nạI’MAgeQ da của bạn sẽ trở nên đàn hồi, mềm mại và tươi sáng rạng rỡ. Mặt nạ I’MAgeQ giúp trả lại cho làn da của bạn tuổi trẻ và sức khoẻ!

mặt nạ I'MAgeQ

Mặt nạ I'MAgeQ

Tin tức - sự kiện Khác