• Vision Việt Nam tặng quà các em nhỏ mồ côi chùa Bồ Đề và Làng trẻ S.O.S

  Vision Việt Nam tặng quà các em nhỏ mồ côi chùa Bồ Đề và Làng trẻ S.O.S

  Nhằm giúp đỡ các em nhỏ mồ côi và khuyết tật tại Việt Nam, Công ty Vision Việt Nam phối hợp cùng Quỹ MISSIA của tập đoàn Quốc tế Vision đã tới thăm và phát quà cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại chùa Bồ Đề, Gia Lâm, Hà Nội và Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

 • Chúc mừng Triệu phú đôla mới của Vision Việt Nam

  Chúc mừng Triệu phú đôla mới của Vision Việt Nam

  Tại Lễ hội Millennium 2012 của Tập đoàn Quốc tế Vision tổ chức tại Mexico, Chủ tịch Tập đoàn Dmitri Buriak đã vinh danh 6 triệu phú đôla mới của Việt Nam, trong số 103 triệu phú của toàn Tập đoàn.
   

 • Du lịch Marocco Cùng Vision 2014

  Du lịch Marocco Cùng Vision 2014

  Marocco, nơi hội tụ và kết hợp của những di sản văn hóa phương Đông và phương Tây, nơi được các nhà thơ gọi tên là vùng đất của hoàng hôn vàng. Một thế giới tuyệt đẹp từ những câu chuyện “1001 đêm”, nơi có những cơn gió mát từ đại dương hòa quyện với vị mặn của biển và hương thơm của các loài hoa.

 • Thông điệp của Chủ tịch Tập đoàn Vision International People Group "CHIẾN LƯỢC 2010-2015”

  Thông điệp của Chủ tịch Tập đoàn Vision International People Group "CHIẾN LƯỢC 2010-2015”

  Các Bạn thân mến!

  Xin được chúc mừng các bạn nhân ngày trọng đại hôm nay. Đánh dấu một bước ngoặt lịch sử của công ty. 

  Tôi rất tự hào được đón tiếp các bạn. Vì rằng các bạn đơn giản là những người chứng kiến mà còn là những người của tương lai. Bằng chính bàn tay của các bạn hôm nay để xây dựng nên tương lai. Tương lai mà mỗi con người trên trái đất này phải mơ ước.